บล็อคมาต้า ส่งความสุขถึงแฟนๆ

เเปลโดย อ๋อง แมนยู สู้ตาย

ฆวนมาต้า เขียนบล็อคล่าสุดถึงแฟนๆ ในวันที่ 24 ธ.ค มีเนื้อหาอะไรบ้าง แปลมาให้อ่านกันครับ

สวัสดีทุกคน

ผมต้องการเริ่มโพสต์สุดท้ายของปี ด้วยคำขออวยพรให้ทุกคนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ถึงแม้จะเป็นวันหยุดพักผ่อน แต่เราไม่หยุด ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นช่วงเวลาที่คึกคักที่สุดแห่งปี ของจำนวนเกมฟุตบอลอังกฤษ เรามีเกมสองเกมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด และเราต้องการปิดท้ายเดือนธันวาคมให้ที่ดีที่สุดด้วยการชนะทั้งหมด

เห็นได้ชัดเลยว่ามันเป็นสัปดาห์ที่แตกต่างกับการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม ผมอยากจะขอบคุณ โจเซ่ สำหรับถ้วยรางวัลที่เราชนะร่วมกันและหวังว่าเขาจะโชคดีในอนาคต

ทุกคนรับรู้ว่าตำนานของสโมสรอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเราและเราคงจะเริ่มต้นในการกลับสู่สโมสรของเขาให้ดีกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว ชัยชนะเหนือคาร์ดิฟฟ์เป็นสิ่งที่น่าชื่นใจ และเพิ่มกำลังใจให้เราก่อนจะจบปี 2018 ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว ตอนนี้คือเวลาของการมองโลกในแง่ดี มองไปข้างหน้าและทำงานหนักเพื่อทำให้อันดับบนตารางดีขึ้น เรามีแรงจูงใจที่จะทำเช่นนั้น พร้อมมอบความบันเทิงกับแฟนบอลของเรา ซึ่งพวกเขาสมควรได้รับมันเป็นอย่างยิ่ง

เริ่มด้วยเกมกับฮัดเดอร์สฟิลด์ในวันแกะกล่องของขวัญ เป็นวันที่ทำให้ผมนึกถึงเดือนแรกของผมในพรีเมียร์ลีกเมื่อเจ็ดปีก่อน จากตอนนั้นมันกลายเป็นหนึ่งในวันที่ดีที่สุดของปี มีครอบครัวมากมายบนอัฒจันทร์และเราหวังว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่ดีเหมาะกับบรรยากาศงานเฉลิมฉลอง ซึ่งเป็นวันพิเศษสำหรับฟุตบอลอังกฤษ

สี่วันต่อมายูไนเต็ดจะเปิดบ้านต้อนรับบอร์นมัธ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา นัดแรกในพรีเมียร์ลีกที่ทั้งสองทีมเจอกัน เราเอาชนะได้ด้วยประตูของมาร์คัส ผมมั่นใจว่าวันอาทิตย์นี้พวกเขาหวังที่จะมาแก้แค้นเราอย่างแน่นอน

ที่สเปน บาร์เซโลนาจบปีนี้ด้วยการอยู่บนสุดของตาราง มีเเอตเลติโก้ มาดริด และ เซบีย่าไล่ตามหลังมา ผมคิดว่าจะมีความสนุกตื่นเต้นในการแข่งขันจนถึงจบฤดูกาล และโปรดอย่ามองข้าม เรอัล มาดริดที่เพิ่งชนะฟุตบอลสโมสรโลกอีกครั้ง

ด้วยรักและหวังว่าคุณจะสนุกไปกับสัปดาห์ที่แสนพิเศษนี้

ป.ล. นอกเหนือจากเรื่องฟุตบอลผมต้องการส่งความห่วงใยไปยังทุกคนที่อินโดนีเซีย ซึ่งเป็นประเทศที่สวยงาม พวกเขาได้รับผลกระทบจากสึนามิ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้ประสบภัย เข้มแข็งไว้นะครับ

ฆวนมาต้า

อ๋องแมนยูสู้ตาย

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.