เจาะลึกดีล บรูโน่ แม็คไกวร์ และ ดิอาส

#เจาะลึกดีล #บรูโน่ #แม็คไกวร์ และ #ดิอาส
#เข้มข้นสุดๆอย่าพลาดแม้แต่อึดใจเดียว

ตลอดทั้งวันข่าวซื้อขายนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด เข้มข้นมาก และดูเหมือนหลายๆอย่างดูจะเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น กว่าหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมสรุปนักเตะฝั่งขาเข้ามาให้แฟนเพจอ่านแบบเข้าใจง่าย พร้อมผมบทวิเคราะห์เจาะลึกและความน่าจะเป็นต่อจากนี้ให้ได้ทราบกัน

#รูเบนดิอาส

– ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอเท่ากับค่าฉีกสัญญาของ รูเบน ดิอาส กองหลังเบนฟิก้า ที่ 59 ล้านปอนด์ แต่ ถูกปฏิเสธกลับมา

#วิเคราะห์ดีลดิอาส

ถึง เบนฟ้ก้า จะปฏิเสธ แต่ตัวนักเตะรู้อยู่แล้วครับว่า เขาเป็นตัวเลือกรองของ เเฮรี่ แม็คไกวร์ ในสายตาปีศาจแดง เพราะฉะนั้นการทำแบบนี้ ไม่ส่งผลดีต่อการเดินดีลในช่วงเวลาที่เหลือแน่ๆ เอ็ดควรมุ่งไปที่เป้าหมายหลักเพียงอย่างเดียว และต้องทำให้ได้ ไม่ต้องเผื่อใจหรือมีเเผนสอง

#บรูโนแฟร์นานเดส

– กองกลางตัวเก่งถึงกับหลั่งน้ำตา ในเกมอุ่นเครื่องแพ้บาเลนเซีย ทำให้กระเเสเรื่องนี้ เป็นที่พูดถึงมากๆ ตลอดทั้งวัน

#วิเคราะห์ดีลบรูโน่

โดยปกติแล้วคนทั่วไป จะร้องไห้ ได้กี่อารมณ์กันครับ เสียใจ ผิดหวัง ปลื้มปติ ยินดี หรือซาบซิ้ง ผมว่าบรูโน่ไม่มีอะไรต้องเสียใจ เพราะเขาเต็มที่กับสปอร์ติ้งมาโดยตลอด และ ระดับฝีเท้าของเขาไปไกลกว่าต้นสังกัดที่อยู่มากๆแล้ว ก็เหลือแต่ความซาบซึ้ง สำนึกบุญคุณ ของทีมที่ปั้นให้เขา เป็นที่รู้จักและโด่งดังในวันนี้

ผมเชื่อว่า บรูโน่ คงรู้สถานการณ์ของตัวเองบ้าง จากการพูดคุยกับเอเย่นต์ และอย่างที่ ไซม่อน สโตน นักข่าวมือ 1 บีบีซีบอก เอเย่นต์นักเตะกำลังพยายามทำทุกอย่างให้เขาได้ย้ายทีม ซึ่งระยะเวลาที่เหลือน้อยลงไปทุกทีของตลาด อาจจะบีบให้ เฟเดริโก้ วารานดาส ประธานสปอรติ้ง ต้องรีบขายเขาออกไป เพราะไม่มีใครรู้ได้ว่า ถ้าปล่อยไปถึงตลาดรอบหน้า หรือขายให้ทีมอื่นที่ไม่ใช่ แมนฯยู จะได้เงินมากเท่ากับที่ยูไนเต็ดจะจ่ายหรือไม่
ฮรี่แม็คไกวร์

– รายงานจากต่างประเทศยืนยันว่า แม็คไกวร์ ลาป่วย ไม่ร่วมซ้อมกับ เลสเตอร์ ในวันนี้ ซึ่งการเปิดเผยระบุว่า เจ้าตัวโทรหาสโมสรด้วยตัวเอง และได้รับการอนุญาตจากแพทย์ประจำทีมให้พักผ่อน

#วิเคราะห์ดีลแม็คไกวร์

เเปลกมั้ยครับ ทำไมมาป่วยได้เวลาพอเหมาะพอเจาะแบบนี้ มุมมองส่วนตัวผมคิดว่า ยูไนเต็ดอาจจะรุกหนักขึ้นอีกสเต็ปนึง ทำให้แม็คไกวร์อาจจะเสียสมาธิกับเลสเตอร์ไป ซึ่งปกติแล้วกองหลังทีมชาติอังกฤษ ไม่เคยงอแง และเป็นมืออาชีพมาตลอด กว่าเกมอุุ่นเครื่องนัดถัดไปของ เลสเตอร์ ก็ตัั้งวันเสารที่ 3 สิงหาคม พวกเขาจะดวลกับ อตาลันต้า เพราะฉะนั้นถ้าช่วง 4-5 วันต่อจากนี้ มีความชัดเจนมากขึ้น และ เอ็ดไม่ขี้เหนียว หวังว่าทุกท่านจะสมหวังในดีลนี้

ช่วงเวลาที่เหลือของตลาดอีกประมาณ 1สัปดาห์ ความต้องการซื้อและต้องการขาย ผมบอกได้เลยว่า อาจจะมีอารมณ์มาเกี่ยวข้องมากกว่าเหตุผลแน่ๆครับ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยทำอะไรภายใต้ความกดดัน บางทีแค่วินาทีเดียวในการตัดสินใจ อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตคุณเลยก็ได้ สโมสรฟุตบอลและการซื้อขายนักเตะในช่วงเวลาบีบคั้นแบบนี้ก็เช่นกัน

#อ๋องแมนยูสู้ตาย

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.